Thiết kế tủ an toàn sinh học theo mẫuCLEAN BENCH | 0972 040 898 Mr.Tuấn

Clean Bench / Tủ an toàn sinh học được hiểu là một băng ghế sạch/bàn làm việc sạch cung cấp một luồng không khí sạch được lọc qua bộ lọc HEPA từ phía sau hoặc phía trên cùng của tủ xuống bề mặt làm việc và về phía người đang làm việc. Những thiết bị này cũng chỉ cung cấp khí để bảo vệ sản phẩm. Chúng được sử dụng trong một số hoạt động nhất định, ví dụ như lắp ráp các thiết bị điện tử yêu cầu độ sạch cao, không có bụi, hoặc thao tác trên một sản phẩm vô trùng nào đó. Clean Bench KHÔNG sử dụng trong công việc của ngành Công nghệ sinh học như nuôi cấy mô, tế bào, các công thức thuốc, vật liệu có khả năng lây nhiễm hoặc nguy hiểm khác.

Clean Bench / Tủ an toàn sinh học được sử dụng với mục đích là tạo ra các loại không khí vô trùng ở trong buồng làm việc để giúp cho các hoạt động nuôi cấy tạo ra áp suất âm để bảo vệ cây trồng và khiến cho việc thao tác của con người không gây ra lây nhiễm Clean Bench / Tủ an toàn sinh học còn có chức năng là lọc không khí thải ra để bảo vệ môi trường. Cấu tạo của Clean bench được thiết kế với mặt trong là làm bằng inox còn mặt ngoài được thiết kế hai hông kính dễ quan sát.

PHÂN LOẠI CLEAN BENCH

CLEAN BENCH THỔI ĐỨNG

Tủ Clean bench dạng đứng được thiết kế chuẩn loại khí lưu thẳng đứng và sử dụng cửa chớp trượt loại nghiêng vừa cho phép người sử dụng có thể nâng cao được tính làm việc vừa mang đến khả năng tiêu thụ điện năng hoàn hảo. cho phép người sử dụng có thể nâng cao được tính làm việc hiệu quả nhất đi kèm theo đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa nhất. Trong qua trình sử dụng bạn cũng có thể nắm bắt được các trạng thái vận hành một cách tốt nhất thông qua biểu thị tốc độ gió kỹ thuật số.

CLEAN BENCH THỔI NGANG

Sản phẩm này cũng là một trong những thiết kế đang được khá ưa chuộng tại thời điểm hiện tại sản phẩm này hoạt động dựa trên việc nguồn không khí sẽ được đưa tới từ phía trên qua màng tiền lọc loại bỏ đi 85% các loại chất bẩn và hạt bụi lớn để có thể giúp cho việc bảo vệ màng lọc chính. Tiếp đến các loại không khí từ màng lọc này sẽ được đẩy lại đều đặn để tạo ra được các loại khí theo từng lớp và thổi bay các loại chất bẩn trong phòng làm việc.

 

Thiết bị này được thiết kế với các cửa mở trượt lên trượt xuống và hệ thống tự cân bằng giúp cho việc đóng mở kín hoàn toàn để giúp cho việc thay lọc hiệu quả nhất thiết bị này được trang bị một hệ thống đèn báo để giúp cho người vận hành có thể nắm được tình trạng làm việc của thiết bị này. Nếu bạn cần phải thay lọc cũng sẽ có các hệ thống báo chuông và đèn

CLEANROOM VIỆT NAM - luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng: 

 • Luôn cố gắng xây dựng niềm tin bền vững vào khách hàng, đối tác, cộng đồng và trong mỗi nhân viên để mang đến cho khách hàng của chúng tôi giá trị cao nhất.

 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ.

 • Tìm hiểu, xây dựng và hoàn thiện các tổ chức để trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam, cũng như với các đối tác nước ngoài.

 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 • Phương châm hành động: Tốc độ, hiệu quả và chuyên nghiệp.

 • Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

 • Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của nhân viên: Thúc đẩy tinh thần hữu nghị, đoàn kết và hiệp lực giữa nhân viên và nhân viên để tạo nên một tập thể vững mạnh.

 • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
 • tuan@cleanroomvietnam.vn
 • 0972 040 898