Ngày nay, việc làm việc và sản xuất bên trong những môi trường vô trùng (được làm sạch kỹ lưỡng) là điều hết sức quan trọng. Vì thế các doanh nghiệp luôn luôn hướng đến tìm kiếm một loại thiết bị hỗ trợ để xây dựng một phòng sạch đúng chuẩn. Và Air Shower là một trong những thiết bị phòng sạch được ưu tiên lựa chọn khá nhiều ngày nay. Khi mà Air Shower với những công dụng cũng như chỉ tiêu kỹ thuật khá hợp lý để sản xuất.

Những Chỉ Tiêu Kỹ Thuật Của Air Shower Cần Biết !

Công dụng của Air Shower trong môi trường vô trùng

Air Shower là một thiết bị phòng sạch khá phổ biến hiện nay. Chúng được dùng rộng rãi trong nhiều nhóm ngành khác nhau. Với tác dụng chính của mình là việc giúp cho môi trường trở nên vô trùng, không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Có thể kể đến các nhóm ngành: thủy sản, sản xuất Dược, ngành công nghiệp điện tử hoặc công nghiệp khác.

Air Shower sở hữu khả năng lọc bụi cấp II theo GMP. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng lọc bụi cũng như việc làm sạch môi trường bên trong phòng. Ngoài ra, Air Shower cũng có thể tạo ra dòng khí sạch thông qua hệ thống phin lọc Hepa hiệu suất 99,997% khả năng ngăn chặn bụi hạt. Air Shower cũng làm sạch bụi trên thân thể nhân viên cũng như bề mặt cách vật dụng đem theo khi vào phòng sạch.

Những Chỉ Tiêu Kỹ Thuật Của Air Shower Cần Biết !

Các chỉ tiêu kỹ thuật của Air Shower

Các thiết bị Air Shower này được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001: 2008. Bằng việc sản xuất những thiết bị theo tiêu chuẩn chất lượng của riêng mình, các loại Air Shower này phục vụ tốt nhất cho việc nghiên cứu và sản xuất. Chúng với vật liệu chế tạo bằng Inox 304, giúp thiết bị có một khả năng sản xuất. Những chỉ tiêu kỹ thuật có thể kể đến, như sau:

  • Khả năng đạt cấp độ sạch: Class 1000
  • Độ sạch không khí bên trong khoang làm việc: phải đạt tiêu chuẩn GMP/WHO
  • Tốc độ gió đạt được: 18m/s và 20%
  • Quạt li tâm với mô tơ được nhập ngoại, vỏ tôn sơn Epoxy chất lượng cao. Quạt sở hữu cột áp: 1000-1100 Pa.
  • Mỗi Air Shower được trang bị 2 bộ quạt, giúp việc làm sạch trở nên chất lượng hơn.
  • Cửa có cơ cấu mở 2 bên, mỗi bên 1 cánh có chiều rộng: 800x1920mm. Ngoài ra,với cơ cấu đóng mở bằng thủy lực, cửa khá thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Hệ điều khiển được trang bị với cơ chế Interlock (luân phiên), hỗ trợ tốt nhất và chi tiết nhất cho người sử dụng.
  • Với kết cấu được lắp ráp tại chỗ theo từng cụm chi tiết. Air Shower cũng có thể tháo rời, sửa chữa thay thế quạt hay phin lọc. Các thao tác này đều diễn ra một cách khá dễ dàng, không phức tạp.