Hiện tại thị trường kinh tế phát triển, công ty, doanh nghiệp, trường học nhiều. Cung ít hơn cầu, chính vì vậy, công ty cung cấp giải pháp, tư vấn triển khai lắp đặt hệ thống xử lý nước RO tại Tp.HCM mọc lên như nấm. Công ty lớn, công ty nhỏ, có chuyên môn cao, và công ty không có nhiều kinh nghiệm trong xử lý nước. Nên rất khó khăn để doanh nghiệp chọn được nhà cung cấp tốt nhất. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có cách để chọn nhà cung cấp tốt nhất và hiệu quả nhất.
HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO Ở ĐÂU TỐT TẠI Tp.HCM?

Hệ thống xử lý nước RO ở đâu tốt nhất?

Hệ thống xử lý nước RO không giống với các loại máy lọc nước sinh hoạt bình thường mà nó có công suất lớn hơn rất nhiều từ 1000 lít/ giờ, 1200 lít/ giờ, 2500 lít/ giờ, 3000 lít/ giờ,… Sử dụng để lọc nước uống trực tiếp ngay từ đầu nguồn của biệt thự gia đình hay các công ty. Sử dụng hệ thống xử lý nước RO mang lại rất nhiều lợi ích và để lựa chọn được máy xử lý nước RO nào tốt thì cần phải dựa vào các yếu tố sau để lựa chọn nhà cung cấp và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với vốn đầu tư:

Thứ nhất: Doanh nghiệp nên khảo sát và liên hệ từ 1 đến 3 nhà cung cấp. Để có được sự tư vấn tốt nhất từ họ.

Thứ hai: Sàn lọc lại thông tin của đối tác cung cấp dựa vào: Sự tư vấn bao gồm:

+ Như cầu sử dụng giải pháp hệ thống xử lý nước RO phù hợp với hiện trạng đang có.

+ Nguồn nước sử dụng là nước máy, hay nước giếng để chọn giải pháp, công nghệ xử lý phù hợp.

+ Có kiểm tra nước, kiểm tra thông số nước đầu vào để có giải pháp lọc phù hợp

+ Quy trình công nghệ lọc có tốt hay không? Ưu và nhược điểm của quy trình đó như thế nào?

+ Có khảo sát kỹ về hiện trạng Doanh nghiệp đã và đang có để tận dụng triệt để cái đang có sao cho phù hợp nhất.

Thứ ba: Mức chi phí đầu tư có hợp lý không có tiết kiệm và hiệu quả so với hiện trạng dùng nước đung sôi hay nước bình 20 lít chi phí cao.

Thứ tư: Nhà cung cấp có đủ kinh nghiệm và nguồn lực nhân sự, bằng chứng là có nhiều đối tác lớn trong và ngoài khu vực Tp.HCM.

Thứ năm: Nên chọn nhà cung cấp có hồ sơ năng lực có uy tính, có địa chỉ, cơ sở làm việc rõ ràng, đặc biệt là sản phẩm và dịch vụ đã đăng ký với bộ công thương, đăng ký với cục sở hữu trí tuệ và đặc biệt là đã đăng ký hợp quy.

Thứ sáu: Sản phẩm có CO/CQ rõ ràng, có quy trình công nghệ và thuyết minh quy trình công nghệ rõ ràng.

Thứ bảy: Là nhà cung cấp có lương tâm trong kinh doanh vì lọc nước uống cung cấp cho người dùng uống trực tiếp là cực kỳ nhạy cảm và quan trọng.
Hệ thống xử lý nước RO ở đâu tốt nhất?

Tại sao phải lắp hệ thống xử lý nước RO tại Cleanroom Solution?

Khi lựa chọn đầu tư hệ thống xử lý nước RO tại Cleanroom Solution. Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn chỉ có tại Công ty chúng tôi mà không có ở bất kỳ Công ty khác:

- Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm 60% chi phí khi dùng nước đóng bình để phục vụ cho lượng lớn nhân viên trong công ty. Đầu tư hệ thống xử lý nước RO phù hợp với tính chất nguồn nước đầu vào. Tư vấn và cung cấp các giải pháp theo nhu cầu của doanh nghiệp về vốn đầu tư.

- Tính chất nước: Giải pháp lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm đang sử dụng. Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Chất lượng nước phù hợp cho các hoạt động sản xuất khác nhau.

- Trang thiết bị: Sử dụng các trang thiết bị nhập khẩu, chất lượng cao. Hàng hóa, linh phụ kiện có xuất xử rõ ràng. Hỗ trợ các chi phí thay thế sữa chữa.

- Chính sách bảo trì bảo dưỡng: có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Kiểm tra nguồn nước trước và sau xử lý. Hỗ trợ 10 - 15 % chi phí thay thế linh phụ kiện. Theo sát quá trình vận hành sản xuất.

- Khắc phục sự cố: Kỹ thuật viên kịp thời có mặt khắc phục sự cố từ 10 – 30 phút. Tư vấn hỗ trợ biện pháp khắc phục sự cố ngay tại nhà. Sửa chữa thay thế hợp lý, tiết kiệm chi phí.
Tại sao phải lắp hệ thống xử lý nước RO tại Cleanroom Solution?

Cam kết của Cleanroom Solution

Về sản phẩm: Thực hiện xây dựng lắp đặt theo đúng quy trình, hợp đồng. Sử dụng sản phẩm đạt chất lượng, CO/ CQ rõ ràng. Xây dựng hệ thống xử lý nước RO dựa trên tính chất nguồn nước. Cung cấp các thông số và quy trình vận hành.

Về dịch vụ: Bảo trì bảo dưỡng trong suốt quá trình vận hành. Kiểm tra – phân tích mẫu nước. Hỗ trợ phí thay thế linh phụ kiện. Hỗ trợ nâng cấp, cải tạo hệ thống.

Về kỹ thuật: Kỹ thuật làm việc linh động, theo dõi và trách nhiệm. Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 24/7 về kỹ thuật và các vấn đề có liên quan. Khắc phục sự cố nhanh nhất có thể. Ưu tiên về chất lượng và chi phí.

Để tìm hiểu rõ hơn, cụ thể hơn về hệ thống xử lý nước RO cũng như lắp đặt hệ thống xử lý nước RO tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ đến công ty CleanroomSolution qua số Hotline: 0937.06.02.77 / Email: info@cleanroomsolution.vn để được các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Cleanroom để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất, tiêu chuẩn nhất, nhiệt tình nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.