I. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) hay còn gọi là màng lọc RO. Hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác. Sử dụng công nghệ lọc RO sẽ diệt được các vi khuẩn, virus gây bệnh, đảm bảo nước sau lọc tinh khiết hơn, thanh ngọt hơn và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế (BYT) đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp này sẽ giải quyết hết mọi nhu cầu của người dân, cụ thể:

+ Đáp ứng nguồn nước sạch, tinh khiết, không cặn bẩn,… của người dân ở các tỉnh để sinh hoạt và ăn uống.

+ Đỡ tốn thời gian và công sức để làm bể lọc nước thủ công.

+ Đỡ tốn chi phí khi đun nước, nấu nước để uống.

+ Ngăn ngừa và phòng chống nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư.

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC RO

II. Ứng dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Trong ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm,…: cần nước có độ tinh khiết cao, cần sử dụng một lượng nước lớn để hỗ trợ việc sản xuất, chất lượng nước cấp, nước bình không đảm bảo được đặc thù sản xuất.

Trong Trường học, Bệnh viện: cần lượng nước lớn để đáp ứng nhu cầu cho nhiều người, hệ số sử dụng nước không ổn định, tiết kiệm chi phí, phân phối tiện lợi, đảm bảo sức khỏe, phục vụ đặc thù nguồn nước.

Trong Công ty có lượng nhân viên lớn: đáp ứng lượng nước đủ cho hàng trăm người, nước uống phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và tăng hiệu suất làm việc, tìm kiếm nhà cung cấp hệ thống máy lọc nước RO có chuyên môn về chuyên ngành xử lý nước, có kinh nghiệm lâu năm và cung cấp các dịch vụ phù hợp, tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng nước đóng bình.

III. Thế nào là hệ thống lọc nước công nghiệp loại tốt?

Máy lọc nước công nghiệp không giống với các loại máy lọc nước sinh hoạt bình thường mà nó có công suất lớn hơn rất nhiều từ 1000 lít/ giờ, 1200 lít/ giờ, 2500 lít/ giờ, 3000 lít/ giờ,… Sử dụng để lọc nước uống trực tiếp ngay từ đầu nguồn của biệt thự gia đình hay các công ty. Sử dụng máy lọc nước công nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích và để lựa chọn được máy lọc nước công nghiệp nào tốt thì cần phải dựa vào các yếu tố sau:

+ Máy lọc nước công nghiệp loại tốt thì cần phải có thông tin xuất xứ rõ ràng, các thiết bị vật tư cần phải có tem chống hàng giả, chứng nhận nguồn gốc (CO/CQ)

+ Chất lượng nước sau lọc phải đảm bảo sạch và tinh khiết đạt tiêu chuẩn, không cặn bẩn, không mùi hôi, không tồn tại các vi khuẩn gây bệnh,…

+ Phải đảm bảo hệ thống đầy đủ theo đúng quy trình xử lý nghiêm ngặt.

+ Cần phải tìm nhà cung cấp có chuyên môn chuyên ngành về xử lý nước, tránh đầu tư ở các đơn vị thương mại vì những người có chuyên môn, kiến thức về chuyên ngành sẽ tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp theo đúng quy trình hơn.

+ Cần tìm những nhà cung cấp có cơ sở hoặc công ty rõ ràng, không đầu tư hợp tác với các nhà cung cấp giá rẻ hoặc cơ sở nhỏ lẻ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

+ Có kiểm tra phân tích nước đầu nguồn trước rồi mới lắp đặt máy lọc nước công nghiệp.

+ Có giấy tờ kinh doanh, bàn giao sản phẩm, nghiệm thu, ký nhận đầy đủ.

+ Cung cấp lượng nước uống tùy theo công suất để đáp ứng cho lượng lớn nhân viên.

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC RO 

IV. Thực trạng hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ hiện nay

Hiện nay với tâm lý ham hàng giá rẻ nên đa số người tiêu dùng hoặc Doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm hệ thống máy lọc nước công nghiệp kém chất lượng. Việc sử dụng máy lọc nước công nghiệp giá rẻ gây ra rất nhiều tác hại khôn lường, nghiêm trọng cho người dùng, khiến cho họ không những “tiền mất tật mang” mà còn mắc thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác. Giá máy lọc nước công nghiệp khi được bán ra thị trường sẽ bao gồm luôn cả chi phí sản xuất nên khi có giá rẻ thì tức là máy lọc nước công nghiệp này có chất lượng cực kém và không đảm bảo nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn. Các thiết bị - vật tư cũng là hàng kém chất lượng nên sẽ nhanh hư hỏng, phải bảo trì liên tục, gây cản trở việc đáp ứng nhu cầu nước uống của người dùng, cụ thể là:
+  Các thiết bị, linh kiện, phụ kiện mau hư hỏng, trục trặc, phải thường xuyên thay mới và bảo trì, gây cản trở trong việc sản xuất cũng như là nhu cầu nước uống của số lượng lớn người dùng.
+ Ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng bởi hệ thống máy công nghiệp không có chất lượng, kh ng lọc được nước sạch.
+ Sử dụng công nghệ lạc hậu, màng lọc RO không lọc được các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, virus,… làm cho nguồn nước càng ô nhiễm hơn mà không được tác dụng gì. Không những không cung cấp được nước sạch mà còn gây nguy hại đến sức khỏe con người. Vậy nên việc đầu tư vào hệ thống máy lọc nước giá rẻ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

V. Quyền lợi khi đầu tư máy lọc nước công nghiệp tại Cleanroom

Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm 60% chi phí khi dùng nước đóng bình để phục vụ cho lượng lớn nhân viên trong công ty. Đầu tư hệ thống phù hợp với tính chất nguồn nước đầu vào. Tư vấn và cung cấp các giải pháp theo nhu cầu của doanh nghiệp về vốn đầu tư.

Tính chất nước: Giải pháp lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm đang sử dụng. Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Chất lượng nước phù hợp cho các hoạt động sản xuất khác nhau.

Trang thiết bị: Sử dụng các trang thiết bị nhập khẩu, chất lượng cao. Hàng hóa, linh phụ kiện có xuất xử rõ ràng. Hỗ trợ các chi phí thay thế sữa chữa.

Chính sách bảo trì bảo dưỡng: có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Kiểm tra nguồn nước trước và sau xử lý. Hỗ trợ 10- 15 % chi phí thay thế linh phụ kiện. Theo sát quá trình vận hành sản xuất.

Khắc phục sự cố: Kỹ thuật viên kịp thời có mặt khắc phục sự cố từ 10–30 phút. Tư vấn hỗ trợ biện pháp khắc phục sự cố ngay tại nhà. Sửa chữa thay thế hợp lý, tiết kiệm chi phí.

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC RO CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC RO

VI. Cam kết về máy lọc nước công nghiệp khi đầu tư tại Cleanroom

Về sản phẩm

Thực hiện xây dựng lắp đặt theo dúng quy trình, hợp đồng.

Sử dụng sản phẩm đạt chất lượng, CO/ CQ rõ ràng.

Xây dựng hệ thống dựa trên tính chất nguồn nước.

Cung cấp các thông số và quy trình vận hành.

Về dịch vụ

Bảo trì bảo dưỡng trong suốt quá trình vận hành.

Kiểm tra — phân tích mẫu nước.

Hỗ trợ phí thay thế linh phụ kiện.

Hỗ trợ nâng cấp, cải tạo hệ thống.

Về kỹ thuật

Kỹ thuật làm việc linh động, theo dõi và trách nhiệm.

Hỗ trợ tư vấn 24/7 về kỹ thuật.

Khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

Ưu tiên về chất lượng và chi phí.