Đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch chất lượng0972 040 898 Mr.Tuấn

Phòng sạch là một phòng được trang bị những thiết bị để xử lý và giảm thiểu sự di chuyển ra vào và tồn tại các hạt trong không khí. Thiết bị phòng sạch giúp kiểm soát các chỉ số như: áp suất, độ ẩm và bụi bẩn trong phòng sạch.

Độ sạch của phòng sạch sẽ phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của thiết bị. Khi tất cả các yếu tối đều được đảm bảo ở mức cố định sẽ hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm khuẩn chéo trong quá trình làm việc, sản xuất.

Các sản phẩm thiết bị phòng sạch đã trở thành một phần quan trọng đối với những doanh nghiệp, nhà máy ở các nước đã và đang phát triển. Hiện nay, thiết bị phòng sạch có nhiều tiêu chuẩn khác nhau.

Ưu điểm của thiết bị phòng sạch - CLEANROOM VIỆT NAM

Hiện nay, phòng sạch đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như: mỹ phẩm, công nghệ sinh học, dược phẩm,… nhờ những ưu điểm nổi trội của các thiết bị phòng sạch.

Để đạt tiêu chuẩn phòng sạch

Các thiết bị, dụng cụ và đồ dùng phòng sạch chính là một yếu tối không thể thiếu trực tiếp tác động đến chất lượng khi kiểm định phòng sạch. Thiết bị phòng sạch giúp đo lường, xử lý các thông số đánh giá cấp độ sạch của phòng và kiểm soát lượng bụi ở mức độ cho phép trong phòng.

Để có được một phòng sạch đủ tiêu chí, phải trang bị tất cả vật dụng cần thiết. Các thiết bị, đồ dùng và dụng cụ trong phòng sạch chính là một yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến chất lượng phòng sạch trong việc nghiên cứu cũng như sản xuất.

Tăng hiệu quả công việc, đầu ra sản phẩm

Để có được kết quả, sản phẩm hoàn hảo, ta luôn phải đảm bảo rằng có một môi trường đạt yêu cầu. Và thiết bị phòng sạch sẽ góp phần làm nên điều đó.

Nếu không lựa chọn đúng các sản phẩm tiêu chuẩn dùng cho phòng sạch thì rất có thể dẫn đến các hậu quả đáng tiếc trên sản phẩm.

Thiết bị phòng sạch chính là 1 yếu tố rất lớn tác động trực tiếp tới chất lượng phòng sạch trong việc phân phối cũng như nghiên cứu. Có thể kể đến như: Quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, khẩu trang, kính, bao tay, giày, dép, giấy bút, những dụng cụ thao tác, bàn, ghế,…

Giả dụ không lựa chọn đúng các sản phẩm tiêu chuẩn dùng cho phòng sạch thì rất có nguy cơ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng trên sản phẩm như bám bụi gây nên những điểm dị tật hay khuyết điểm,…

Thiết Bị Phòng Sạch – Air Shower CLEANROOM VIỆT NAM

Buồng thổi khí – Air Shower là thiết bị thường được lắp đặt trước bộ phận cửa ra vào của các phòng sạch. Buồng thổi khí có tác dụng giảm thiểu tối đa các bụi bẩn, chất nhiễm bẩn tồn tại trên người nhân viên trước khi họ bước vào phòng sạch.

Để bắt đầu làm việc, nhân viên cần bước vào trong Air Shower, sau đó được làm sạch bằng cách khí từ vòi phun khí được lọc qua tấm lọc HEPA phun với vận tốc lớn để thổi đi các hạt bụi bẩn.

Thiết Bị Phòng Sạch – Air Shower Pass Box 

Air Shower Pass Box hay được gọi là buồng trung chuyển đồ vật. Đây là một thiết bị không thể thiếu trong việc xây dựng phòng sạch ở các khu công nghiệp. Air Shower Pass Box được so sánh như một cây cầu trung gian đưa các dụng cụ, đồ vật từ môi trường chứa bụi bẩn, ô nhiễm sang môi trường hoàn toàn sạch và loại bỏ khả năng ô nhiễm chéo.

Trên thị trường, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm kể một số thiết bị buồng chuyển đồ thông dụng như: buồng chuyên dụng có gắn tia khử khuẩn UV và buồng thông thường.

Thiết Bị Phòng Sạch – Bàn Thí Nghiệm 

Bàn thí nghiệm là thiết bị phòng sạch được sử dụng để đựng các dụng cụ thí nghiệm.  Đây là loại thiết bị chuyên dụng cho các phòng thí nghiệm hóa sinh, hóa học nhằm đảm bảo lượng bụi bẩn ở mức thấp nhất và tiệt trùng vi khuẩn.

Hiện nay, bàn thí nghiệm – thiết bị phòng sạch được thiết kế và sản xuất phong phú với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng với nhiều tính năng riêng biệt như bàn thí nghiệm di động, bàn thí nghiệm áp tường,…

Thiết Bị Phòng Sạch – Blower Filter Unit 

Blower Filter Unit (BFU) là một trong những sản phẩm thiết bị phòng sạch được ứng dụng phổ biến trong không gian nhỏ: văn phòng, công ty, trường học hay trong cả không gian lớn như khu công nghiệp, trung tâm thương mại. Tính năng chính của loại thiết bị phòng sạch này là giúp căn phòng trở nên trong lành, sạch sẽ hơn.

Thiết Bị Phòng Sạch – Bồn Rửa Tay Y Tế 

Bồn rửa tay y tế được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau, nhất là môi trường vô trùng như: phòng khám, phòng mổ, phòng kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng hậu phẫu.

Hơn nữa, với một số môi trường yêu cầu vô trùng tuyệt đối như: Phòng giải phâu thần kinh, tai mũi họng, phòng giải phẫu chấn thương chỉnh hình, phòng sinh đẻ,… thì bồn rửa tay y tế là thiết bị bắt buộc, phù hợp hơn cả.

Thiết Bị Phòng Sạch – Buồng Sạch Di Động

Buồng sạch di động là dạng phòng sạch khá đơn giản, có thể được thiết kế và lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn nhất. Loại phòng sạch này được dùng để làm sạch và cung cấp không khí có độ sạch cao cho các khu vực khác. Thiết bị có nhiều loại như: dạng đứng hoặc dạng treo trên nền bao gồm lọc thô, khung, đèn, FFU, lớp giảm sóc.

Dạng thiết bị phòng sạch này cũng được sử dụng trong các ngành như sinh học, hóa học, chế tạo linh kiện điện tử, nghiên cứu sản xuất dược phẩm,… và các khu sản xuất của công ty, xí nghiệp có cấp độ sạch thấp. bộ phận khác.

Thiết Bị Phòng Sạch – Fan Filter Uni

Fan Filter Unit (FFU) là loại thiết bị phòng sạch dùng để lọc không khí. Có sử dụng động cơ để sản xuất lượng không khí trong sạch, tinh khiết nhất cho phòng sạch. Loại thiết bị này thường nằm ở vị trí trên trần hay dưới sàn để tạo dòng khí thẳng đứng đã được lọc sạch các phần tử hạt có hại của bệnh viên, dược phẩm,…

Loại thiết bị phòng sạch được ứng dụng rộng rãi trên nhiều khía cạnh khác nhau như ngành dược phẩm, sản xuất linh kiện điện từ, bệnh viện, chế biến thực phẩm, nghiên cứu,…

Thiết Bị Phòng Sạch – HEPA Box 

HEPA Box là loại thiết bị phòng sạch với vai trò chính lọc không khí, bụi bẩn để cung cấp nguồn không khí sạch trong hệ thống điều hòa trung tâm. Đặc biệt ở các lĩnh vực như sản xuất linh kiện điện tử, ngành y tế, nghiên cứu hóa chất, sản xuất dược phẩm hay mỹ phẩm,…

Thiết Bị Phòng Sạch – Pass Box 

Thiết bị Pass Box nói cách khác là hộp chuyển hàng phòng sạch, tủ đưa hàng phòng sạch. Đây là loại thiết bị hỗ trợ trong phòng sạch thường có hình dạng hộp với hai cửa đều đồng thời không mở.

Pass Box được sử dụng để chuyển các vật dụng có kích cỡ nhỏ giữa phòng không sạch và phòng sạch, hay chính là là giữa hai phòng cấp độ sạch khác nhau để hạn chế số lần mở cửa xuống, tránh ô nhiễm phòng sạch

Thiết Bị Phòng Sạch – Tủ Cấy Vô Trùng 

Tủ cấy vô trùng hay còn được gọi khác là tủ cấy vi sinh. Đây là một dạng thiết bị an toàn sử dụng lọc HEPA để tạo ra các điều kiện vô trùng tuyệt đối cho các khoang làm việc và bảo vệ các sản phẩm nuôi cấy. Hơn nữa, tủ cấy vô trùng còn tạo ra áp suất âm nhằm bảo vệ người sử dụng khỏi lây nhiễm trong quá trình làm việc.

Thiết Bị Phòng Sạch – Tủ Đựng Hóa Chất

Hiện nay, tủ đựng hóa chất là một trong những thiết bị phòng sạch đang được sử dụng rất phổ biến. Chúng được ứng dụng nhiều trong các phòng nghiên cứu thí nghiệm, các phòng nghiên cứu mỹ phẩm, dược phẩm, y tế,… để lưu trữ, bảo quản các loại hóa chất có mùi, độc hại nhằm giảm mức độ rủi ro một cách tối đa cho sức khỏe.

Thiết Bị Phòng Sạch – Tủ Đựng Quần Áo Sạch 

Thiết bị phòng sạch – tủ đựng quần áo sạch chuyên dụng cho việc cất giữ quần áo sạch giúp người làm việc tuân theo đúng các chuẩn mực của phòng sạch. Bởi quần áo bẩn sẽ ảnh hưởng xấu đến người mặc và hiệu quả làm việc.

Với độ làm sạch trong phòng rơi vào khoảng từ 100 đến 10000 để duy trì độ sạch cho quần áo, tủ đựng quần áo đảm bảo quần áo luôn đạt tiêu chuẩn.

Sự cần thiết của thiết bị phòng sạch - CLEANROOM VIỆT NAM

Thiết bị phòng sạch là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phòng sạch trong việc nghiên cứu, sản xuất. Hiện nay tiêu chuẩn về thiết bị phòng sạch trong các dây chuyền sản xuất thiết bị, thực phẩm chế biến, dược phẩm, … ngày càng trở nên khắt khe hơn, nhất là đối với các khu vực phòng mổ, phòng phẫu thuật cần phải được đảm bảo phòng sạch ở mức tối đa.

Việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn để đáp ứng với nhu cầu sử dụng là một vấn đề khá nan giải, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị phòng sạch kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như sản phẩm bị dị tật, khuyết tật,…

Đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch: Uy tín – Chất lượng cao

CLEANROOM VIỆT NAM là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng sạch với các thế mạnh như:

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn tốt với giá thành hợp lý tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

CLEANROOM VIỆT NAM hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, lắp đặt thiết bị phòng sạch tận nơi trên toàn địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Long An,....

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898