Cung cấp thiết bị phòng sạch ở Bình Dương0972 040 898

Với các tiêu chuẩn ngày càng khắc khe của phòng sạch để dây chuyền sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm hay dược phẩm… nhất là các khu vực ở bệnh viện, phòng mổ được đảm bảo thì các tiêu chuẩn ngày càng được chú trọng hơn. Hiện nay, tùy theo mỗi quốc gia mà phòng sạch sẽ được điều chỉnh theo mỗi tiêu chuẩn khác nhau.

 Dù mỗi quốc gia có các tiêu chuẩn khác nhau, tuy nhiên đều có điểm chung là cần chọn lựa các thiết bị phòng sạch cho phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều vô cùng cần thiết.

Các thiết bị phòng sạch thông dụng nhất hiện nay ở Bình Dương bao gồm:

  • Pass Box còn gọi là hộp chuyển sản phẩm, là trạm chung chuyển đồ vật từ môi trường phòng sạch ra môi trường ngoài và ngược lại.
  • Air Shower còn gọi là buồng thổi khí, là trạm chung chuyển ra vào phòng sạch.
  • Clean Bench, Clean Booth là những thiết bị thường được đặt trong phòng sạch, có môi trường sạch rất cao, có thể đạt tới class 100. Đây là những thiết bị cao cấp đáp ứng được các nhu cầu xử lý trong môi trường siêu sạch.

  

 

Ngoài các thiết bị phòng sạch trên thì việc lắp đặt hệ thống lọc khí là vô cùng quan trọng. Các thiết bị phòng sạch dùng để lọc khí trong phòng sạch bao gồm thiết bị lọc sơ cấp, thiết bị lọc thứ cấp và thiết bị lọc HEPA/ULPA.

  • Thiết bị phòng sạch lọc sơ cấp hay nói cách khác là thiết bị lọc thô, đây là cấp lọc đầu tiên trong hệ thống lọc khí phòng sạch. Lọc thô có khả năng lọc các hạt bụi có kích thước thông thường trên 20µm. Thiết bị lọc thô có nhiệm vụ lọc các hạt bụi có kích thước to và bảo vệ các thiết bị lọc kế sau đó.
  • Kế tiếp là thiết bị phòng sạch lọc thứ cấp, đây là thiết bị lọc đứng thứ hai trong hệ thống lọc khí. Có khả năng lọc các hạt bụi có kích thước trên 5µm. Khuyên dùng nên lắp lọc thứ cấp trước lọc HEPA để bảo vệ lọc HEPA tránh khỏi các hạt bụi lớn, giúp gia tăng tuổi thọ cho lọc HEPA và giảm đáng kể chi phí hoạt động bởi giá của lọc HEPA khá đắt.
  • Cuối cùng là thiết bị phòng sạch lọc HEPA/ULPA trong hệ thống lọc khí phòng sạch. Ở giai đoạn này các thiết bị như lọc HEPA hay ULPA được ứng dụng khá rộng rãi. Các thiết bị lọc HEPA/ULPA có nhiệm vụ lọc các hạt bụi có kích thước trên 3µm, cung cấp khí sạch, khí tươi cho phòng sạch. Và tùy theo nhu cầu lọc mà khách hàng có thể chọn lọc HEPA cơ bản hay lọc HEPA H13 với hiệu suất lọc lên đến 99,99%. Nếu muốn hiệu suất lọc cao hơn khách hàng có thể chọn thiết bị lọc HEPA H14 với hiệu suất lọc vượt trội.
  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898

Đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch tại Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Bắc Tân uyên, Bến Cát, Dầu tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An