Cung cấp lắp đặt hệ thống khí nén uy tín tại Đồng Nai | 0972 040 898 Mr.Tuấn

CLEANROOM VIỆT NAM chuyên thi công lắp đặt hệ thống khí nén cho các công trình tại Đồng Nai

Khí nén là một loại năng lượng tạo ra áp lực, dùng để thay thế các loại năng lượng khác. Khí nén được cấu thành từ không khí thiên nhiên sạch hoặc sử dụng các phương pháp hóa học tạo ra. Khí nén là năng lượng an toàn và đáng tin cậy. Thực tế, có rất nhiều thiết bị, ứng dụng cần đến khí nén để hoạt động.

Sau đây sẽ là một số ứng dụng phổ biến và quan trọng của khí nén trong sản xuất và đời sống tại Đồng Nai:

Khí nén trong y tế

  • Trong y khoa và nha khoa: Máy cung cấp oxy cho bệnh nhân; Vệ sinh, khử trùng thiết bị y tế… Cung cấp hơi cho các máy khoan nha khoa; Cung cấp không khí cho hệ thống hô hấp nhân tạo; Phục vụ trong công tác gây mê.
  • Trong dược phẩm: Ngành dược phẩm yêu cầu khí hoàn toàn sạch, khô và không dầu. Khí nén phải đảm bảo rằng các công ty có thể thực hiện các ứng dụng như vận chuyển và sản xuất dược phẩm.

Khí nén trong công nghiệp tại Đồng Nai

  • Trong công nghiệp khai thác: Các đơn vị khai thác như khai thác than đá, cát… sử dụng máy bơm khí nén và khí nén để truyền lực cho các thiết bị máy móc, nâng cao hiệu suất hoạt động. Những công việc này sẽ rất khó khăn nếu chỉ dựa vào sức lao động của con người.
  • Khí nén trong nhà máy thép và đúc gang: ứng dụng trong làm mát các dụng cụ và máy móc;
  • Khí nén trong công nghiệp hóa chất: khí nén làm nguyên liệu cho quá trình oxy hóa; Kiểm soát quá trình phản ứng, pha chế, …
  • Khí nén trong công nghiệp năng lượng: ứng dụng trong việc đưa và rút các thanh nguyên liệu trong lò phản ứng; Kiểm soát các vòng tuần hoàn làm mát và hệ thống thông gió trong lò hơi.

Khí nén trong lĩnh vực nông nghiệp tại Đồng Nai - CLEANROOM VIỆT NAM

Trong sản xuất nông nghiệp, khí nén giúp người nông dân tối đa được năng xuất cây trồng bằng việc truyền lực cho các loại máy móc và dụng cụ cần đến khí nén, ví dụ như máy phun thuốc trừ sâu, máy bơm khí nén…
 

CLEANROOM VIỆT NAM chuyên thi công lắp đặt hệ thống khí nén cho các công trình tại Đồng Nai

Có thể thấy, ngày nay, khí nén được sử dụng hầu hết trong các lĩnh vực của đời sống và sản xuất, đặc biệt là tính ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và y tế… Trong thực tế, có tới gần 70% các công ty, cơ sở y tế có sử dụng máy nén khí cho ít nhất một hoạt động nào đó của mình. Bởi vậy, nhiều công trình, nhà máy, tòa nhà có yêu cầu lắp đặt hệ thống khí nén tại Đồng Nai. CLEANROOM VIỆT NAM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo yêu cầu kĩ thuật, an toàn khi thi công.
  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898