ĐƠN VỊ CHUYÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI TỪ LÒ ĐỐT RÁC HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM NHẤT0972 040 898 Mr.Tuấn

Rác thải là sản phẩm tất yếu trong cuộc sống được thải ra từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, sinh hoạt hoặc các hoạt động khác như khám chữa bệnh, vui chơi giải trí của con người. Cùng với mức sống ngày một tăng cao thì lượng rác thải mà con người thải ra môi trường cũng ngày càng nhiều hơn với những thành phần ngày càng phức tạp và đa dạng, có chứa các thành phần chất thải nguy hại gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng
 Hiện nay, việc xử lý chất thải rắn công nghiệp, chất thải y tế, sinh hoạt bằng phương pháp thiêu đốt đang được áp dụng phổ biến, tuy nhiên khí thải sinh ra từ các lò đốt rác cũng đang làm ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì vậy mà vấn đề con người cũng cần phải quan tâm là phải xử lý khí thải từ lò đốt rác như thế nào, đặc biệt là các lò thiêu đốt chất thải nguy hại.
 
Đặc điểm của khí thải lò đốt:
- Thành phần phức tạp: SO2, CO2, khí gas, khí do đốt không hoàn toàn hợp chất hữu cơ...
- Nhiệt độ cao: Khí thải ra khỏi lò đốt thường có nhiệt độ rất cao 150-250oC
- Hàm lượng bụi cao.
- Mùi: Khí thải đốt từ các lò đốt rác, đốt cao su thường có mùi khó chịu độ phân tán không nhanh và nặng xấp xỉ hoặc nặng hơn không khi nên dẫn đến ô nhiễm môi trường xung quanh lớn.
Khí thải này thường gây nhiêu bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, có thể dẫn đến ung thư phổi.
- Tách hầu hết bụi nhờ hệ thống hấp thụ và hệ thống phân tách.
- Hấp thụ đến 95-99% các chất độc hại.
- Giảm nhiệt của khói trước khi thải ra môi trường.
- Chi phí đầu tư và vận hành thấp.
- Công suất xử lý cao: 10.000, 15.000, 25.000 m3/h,...
- Vận hành tự động.
 
Thuyết Minh
Các chất ô nhiễm không khí được tạo ra có liên quan trực tiếp đến thành phần chất thải được đốt. Cần kiểm soát các chất ô nhiễm CO, NO, NO2, CO, O3, Pb và bụi
Khói thải sinh ra từ lò đốt rác ra khỏi buồng đốt thứ cấp với nhiệt độ khoảng 600OC có chứa nhiều bụi, chủ yếu là mồ hóng và các khí độc hại được dẫn qua thiết bị thu hồi nhiệt trước khi dẫn vào hệ thống thiết bị khử bụi kiểu ướt với hiệu quả khử bụi 70- 80%, thiết bị lọc bụi kiểu ướt ngoài chức năng lọc bụi còn khử được một phần khí SO2, NO, NO2. Lượng bụi còn lại theo khói thải qua thiết bị xử lí các khí độc hại, ở đây sẽ xử lí tiếp một phần khí NO, NO2, SO2, CO và Dioxin/ Furan, vật liệu hấp thụ là vôi, có tác dụng hấp thụ các khói axit, than hoạt tính hấp thụ dioxin và furan. Hệ thống xử lí còn được lắp các thiết bị báo nhiệt độ, nồng độ một số loại khí như carbon để giám sát chất lượng khí thải và hiệu quả phân hủy của lò. Nước thải từ quá trình thiết bị lọc bụi kiểu ướt sẽ được tuần hoàn lại.
Hiện nay, CLEANROOM VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lò đốt rác chuyên dụng cho việc xử lí rác dân dụng, xử lí rác thải y tế và xử lí rác thải công nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, được đảm bảo bởi các nhà cung cấp có uy tín trong lĩnh vực xử lí rác thải với công nghệ xử lí rác thải một cách đơn giản, đồng thời hạn chế khí thải ở mức tối thiểu, đảm bảo các tiêu chuẩn và chính sách về môi trường. Quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong mục sản phẩm của chúng tôi hoặc gọi đến số hotline 0972 040 898 Mr.Tuấn để được tư vấn trực tiếp.

CLEANROOM VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898