BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG SẠCH NGÀNH BAO BÌ TRỌN GÓI0972 040 898 MR.TUẤN

Phòng sạch sản xuất bao bì là phòng sạch đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm mà các tiêu chuẩn này đã và đang được duy trì, để xuất khẩu thực phẩm ra nước ngoài thì phòng sạch được coi là yếu tố bắt buộc.

Hơn 10 năm qua CLEANROOM VIỆT NAM với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực phòng sạch được khách hàng toàn Miền Nam đặc biệt là ở Đồng Nai, Bình Dương, Long An đánh giá cao, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tư Vấn Phòng Sạch sản xuất bao bì| thiết kế thi công phòng sạch

Tư vấn phòng sạch thực phẩm là tìm ra phương án tối ưu nhất cho phòng sạch trước khi xây dựng để đảm bảo phòng sạch đó đáp ứng đủ các yêu cầu trong từng loại thực phẩm và các yêu cầu đó đã, đang được duy trì nhằm đạt được hiệu quả mong đợi trong phạm vi đầu tư tối ưu nhất.

Thiết Kế Phòng Sạch sản xuất bao bì

CLEANROOM VIỆT NAM luôn có nhiều phương án thiết kế phù hợp với dự án phòng sạch thực phẩm của bạn, tư vấn sơ đồ nhà xưởng, phân vùng cấp sạch, lựa chọn công nghệ, thiết bị phù hợp cho mức độ phòng sạch. Phân tích số liệu trong bảng thiết kế để đưa ra những phương án phù hợp nhất với mong muốn và tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Thi Công Phòng Sạch sản xuất bao bì

Thi công phòng sạch thực phẩm sử dụng các vật liệu xây dựng phòng sạch, trang thiết bị trong sản xuất để phòng sạch đạt chuẩn theo tiêu chuẩn đã được thiết kế, đây cũng là bước quan trọng nhất để nhà máy, phòng sạch của bạn nhận chứng chỉ.

Tiêu chuẩn Áp Dụng Trong Phòng Sạch sản xuất bao bì

– Tiêu chuẩn Federal Standard 209 –FS 209
– Tiêu chuẩn ISO
– Tiêu chuẩn WHO

Tiêu chuẩn phòng sạch ngành bao bì

Tiêu chuẩn đầu tiên của phòng sạch là hàm lượng bụi, tức là hàm lượng các hạt bụi lơ lửng trong không khí được khống chế đến mức nào. Nếu ta so sánh một cách hình tượng, đường kính sợi tóc người vào cỡ 100um, hạt bụi trong phòng có thể có đường kính từ 0.5 đến 50um. Các tiêu chuẩn về phòng sạch lần đầu tiên được đưa ra vào năm 1963 tại Mỹ, và hiện nay đã trở thành các tiêu chuẩn chung cho thế giới. Đó là các tiêu chuẩn quy định lượng hạt bụi trong một đơn vị thể tích không khí. Người ta chia thành các mức kích cỡ bụi và loại phòng được xác định bởi số hạt bụi có kích thước lớn hơn 0.5 um trên một thể tích là 1 foot khối không khí trong phòng.

Hiên nay có rất nhiều các loại tiêu chuẩn được đưa ra, tuy nhiên phòng sạch sử dụng trong ngành bao bì được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 14644-1. Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế đã đưa ra các quy định về các tiêu chuẩn về phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn ISO 14644-1 được phát hành năm 1999 có tên “Phân loại độ sạch không khí “.

Lắp đặt phòng sạch ở vị trí nào trong các nhà máy sản xuất bao bì?

Thông thường trong các nhà máy sản xuất bao bì gồm có các phòng sạch

  • Phòng sạch khu sản xuất
  • Lắp phòng sạch sản phẩm

Quy trình tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch|CLEANROOM VIỆT NAM

Bước 1. Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế phòng sạch từ phía khách hàng thì các chuyên gia thiết kế, thi công phòng sạch sẽ tới đo đạc các thông số tại vị trí lắp đặt phòng sạch.

Bước 2. Dựa trên cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông khí, áp suất… đã đo được chúng thôi sẽ lập ra bản thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh.

Bước 3. Xây dựng phòng sạch với những thiết bị và vật liệu chuyên dùng trong phòng sạch với những yêu cầu nghiêm ngặt trong thi công để đảm bảo mức độ kín, áp suất, những tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng.

Bước 4. Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống phòng sạch.

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch ngành bao bì.

Dịch vụ phòng sạch ngành bao bìCLEANROOM VIỆT NAM chúng tôi cung cấp:

  • Tư vấn phòng sạch ngành bao bì.
  • Thiết kế phòng sạch ngành bao bì.
  • Thi công phòng sạch ngành bao bì.
  • Bảo dưỡng phòng sạch ngành bao bì.

CLEANROOM VIỆT NAM là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng sạch với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, vật liệu và thiết bị nào tốt đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết vui hơn lòng liên hệ theo hotline: 0972 040 898 MR.TUẤN

CLEANROOM VIỆT NAM

Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
tuan@cleanroomvietnam.vn
0972 040 898