PASS BOX PHÒNG SẠCH NGÀNH MỸ PHẨM

Trong quá trình nghiên cứu dược phẩm, hóa phẩm sinh học, dược mỹ phẩm,… bạn cần thường xuyên di chuyển vật mẫu đến các bộ phận, phòng ban khác nhau để nghiên cứu và thử nghiệm. Tuy nhiên việc đưa chuyển sản phẩm cần được thực hiện hết sức cẩn thận để tránh việc nhiễm khuẩn chéo,… Tuy nhiên mọi chuyện sẽ chẳng còn là vấn đề nếu bạn trang bị ngay thiết bị phòng sạch Pass Box cho cơ sở nghiên cứu sản xuất của mình.

Công dụng của hộp trung chuyển Passbox

Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các phòng sạch nghiên cứu sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm sinh học,..

Tại sao chúng ta nên sử dụng hộp trung chuyển phòng sạch Pass Box

Tại vì thiết bị này sở hữu những tính năng thiết yếu chuyên dụng cho các phòng sạch mà chúng ta không thể bỏ qua được, một số tính năng tiêu biểu như sau:

- Máy trang bị hệ thống đèn UVC tuyệt trùng hiệu quả cho các vật dụng sản phẩm trước khi được đưa vào phòng sạch. Điều này có thể nói là “một công đôi việc” vừa tránh được các tình trạng nhiễm khuẩn chéo, cũng như không gây ô nhiễm đến môi trường phía trong phòng sạch.

- Thiết bị này có thể lắp âm tường thông giữa phòng này với phòng khác, giúp hạn chế việc di chuyển, vận chuyển vật dụng, mẫu thí nghiệm một cách nhanh chóng dễ dàng.

- Cửa của hộp trung chuyển phòng sạch Pass Box được thiết kế khóa đặc biệt giúp 2 cửa của thiết bị không bị mở đồng thời cùng lúc.

  • Vật liệu cấu tạo của thiết bị đều được làm bằng inox 304 sáng bóng, cực kì dễ vệ sinh, không bị hoen gỉ rất thích hợp sử dụng trong môi trường phòng sạch, phòng thí nghiệm,…

Trong các cơ sở sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm điều quan trọng nhất là giảm thiểu tối đa chất bẩn hay sự di chuyển của con người, các nguyên liệu gây ra hiện tượng lây nhiễm giữa các khu vực được phân loại để đạt được cấp độ sạch như mong muốn và duy trì chất lượng của các sản phẩm và quy trình. Pass box phòng sạch được thiết kế để cho phép chuyển vật liệu và các bộ phận vào hoặc ra khỏi một căn phòng mà không làm ô nhiễm môi trường được kiểm soát.và khử trùng nó. Nó cũng hỗ trợ kiểm soát sự xâm nhập của các hạt ô nhiễm trên đồ vật, vật liệu vào phòng sạch và giữa các khu vực được phân loại khác nhau.

Một loạt các kích cỡ có sẵn cho cửa đưa hàng phòng sạch tùy cho quý khách có thể tự do lựa chọn cho phù hợp. Một hệ thống khóa liên động và đèn diệt khuẩn UV giúp ngăn ngừa ô nhiễm chéo nhờ cơ chế không thể mở cả hai cửa trước và sau cùng một lúc và ánh sáng diệt khuẩn.

Một bộ lọc HEPA hoặc ULPA tùy chọn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của bạn để thiết kế một loại lưu lượng không khí tầng hoặc hộp thông gió loại  không khí.

Đặc điểm của các dòng pass box trung chuyển hàng, tủ đưa hàng phòng sạch tiêu chuẩn GMP

Lĩnh vực ứng dụng: là một loại thiết bị hỗ trợ cho phòng sạch, chủ yếu được sử dụng để chuyển các vật phẩm giữa phòng sạch và phòng thông thường hoặc hai phòng sạch với nhau làm giảm ô nhiễm chéo.

Sử dụng inox 304 giúp cho thiết bị đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

Hệ thống khóa liên động: cửa ra vào hai bên với thiết bị khóa liên động cơ cho phép hai cửa không thể ở trạng thái mở cùng một lúc.

Cách dùng Pass box trung chuyển hàng vô cùng đơn giản. Quý khách chỉ cần mở cửa, đưa hàng hóa vào rồi đóng cửa lại. Đợi xong thời gian khử trùng, hệ thống lúc đó sẽ báo để quý khách lấy hàng ra ở đầu bên kia.

Ứng dụng của Thiết bị trung chuyển hàng phòng sạch - Cửa đưa hàng Pass Box inox 304, độ bền cao

Được sử dụng rộng rãi trong môi trường sạch như bệnh viện, mỹ phẩm, điện tử vi mô, phòng thí nghiệm, dược phẩm sinh học, quang điện tử...

Một số lý do doanh nghiệp bạn nên lựa chọn Pass box trung chuyển hàng - Tủ đưa hàng phòng sạch, chất lượng cao, uy tín của công ty chúng tôi?

Bên cạnh ngăn chặn sự nhiễm bẩn chéo xảy ra khi cả hai cửa đồng thời mở, cũng như duy trì mức độ sạch sẽ trong phòng sạch. Pass box trung chuyển hàng còn có giá cả hợp lý, kiểu dáng đẹp, góp phần phát triển dây chuyền sản xuất cho cơ sở sản xuất.

CLEANROOM VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898