THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TẮM KHÍ PHÒNG SẠCH AIRSHOWER 0972 040 898 MR.TUẤN

Buồng thổi khí là một không gian được thiết kế như một cửa ngõ ngăn cách phòng sạch của bạn với môi trường bên ngoài. Khi được sử dụng đúng cách, buồng thổi khí có thể loại bỏ phần lớn các chất gây ô nhiễm tiềm ẩn, đảm bảo phòng sạch của bạn được an toàn trước các tác nhân ô nhiễm từ bên ngoài.

Buồng thổi khí đã trở nên tương đối phổ biến trong thiết kế phòng sạch, vì những lợi ích nó mang lại và giá thành phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu vì sao phòng sạch của bạn cần có buồng thổi khí.

Ứng dụng của Air Shower:

Được dùng chủ yếu trong các xưởng như chế biến thực thẩm, mỹ phẩm dược phẩm, trong các phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm,...

Những tính năng của buồng thổi bụi Air shower

 • Sau khi được lọc bằng bộ lọc không khí, không khí sạch sẽ được phun ra với tốc độ cao từ vòi phun. Nó có thể thổi bay bụi bám trên người và hàng hóa.
 • Chóa thổi được sử dụng để thổi bụi trên quần áo, thiết bị, vật liệu và dụng cụ trước khi công nhân hoặc đồ vật vào phòng sạch.
 • Chức năng air-lock giúp kiểm soát việc nhân viên ra vào một cách hiệu quả trong quá trình air shower làm việc, cũng như hoạt động để ngăn ngừa ô nhiễm chéo giữa các phòng có cấp độ sạch khác nhau.
 • Hệ thống điều khiển tự động, hai cửa được khóa liên động điện tử, có cảm biến quang điện. (Một cửa ở trạng thái mở, cửa còn lại phải ở trạng thái đóng. Khi mọi người vào buồng tắm khí, hệ thống sẽ tự động tắm bằng cảm biến quang điện.)
 • Thời gian tắm không khí từ 0 đến 99 giây (có thể điều chỉnh).
 • Hệ thống Air shower được thiết kế với phần thân chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Ống phun khí với độ bền cực cao vì thế mà có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài.
 • Áp dụng bộ lọc thô và bộ lọc HEPA.
 • Bên trong sử dụng chất liệu thép nên hoàn toàn phù hợp được với những yêu cầu của phòng sạch.
 • Mặt sàn được thiết kế thuận tiện, cho phép các loại xe đẩy có thể di chuyển qua lại một cách dễ dàng.
 • Các bộ phận đều được thiết kế rời nhau nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt.
 • Hệ thống điều khiển được tích hợp hệ thống đèn báo hiệu và một hệ thống công tắc cho phép có thể dừng khẩn cấp phòng khi có những sự cố xảy ra đột ngột.
 • Cửa sẽ được tự động mở ra nếu xảy ra tình huống mất điện, đảm bảo an toàn cho người đang sử dụng bên trong.

Vì sao bạn cần một buồng thổi khí cho phòng sạch?

Buồng thổi khí cung cấp cho phòng sạch một lớp bảo vệ bổ sung khỏi bấy kỳ chất ô nhiễm hoặc hạt độc hại nào có thể xâm nhập vào phòng sạch của bạn. Một sự ô nhiễm vô tình có thể dẫn đến lô dược phẩm hoặc thiết bị điện tử bị gặp trục trặc, và buồng thổi khí được thiết kế để ngăn chặn điều này xảy ra. Đồng thời, buồng thổi khí cũng nhắc nhở nhân viên của bạn về tầm quan trọng của công việc trong phòng sạch.

Rõ rằng, buồng thổi khí giúp nâng cao chất lượng phòng sạch, nhưng nó có đáng để bạn trả thêm chi phí? Dù bạn tin hay không, buồng thổi khí thực sự chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong chi phí tổng thế của hệ thống phòng sạch. Nếu buồng thổi khí dù chỉ cần ngăn chặn được một lần sự nhiễm khuẩn các lô dược phẩm và thiết bị điện tử của bạn, thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn so với mức thiệt hại.

Buồng thổi khí cũng đã được chứng minh giúp tăng hiệu quả của phòng sạch và giảm lượng hạt tích tụ trong phòng sạch theo thời gian. Điều này cũng có nghĩa phòng sạch có buồng thổi khí sẽ ít phải bảo dưỡng hơn, đồng thời giảm tải và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống lọc HEPA.

Nếu bạn đang có những câu hỏi về phòng sạch hoặc cần trang bị một buồng thổi khí cho phòng sạch của bạn, hãy nhớ liên hệ với đội ngũ chuyên gia phòng sạch của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt phòng sạch trong môi trường công nghiệp thực phẩm, y tế, cùng công nghệ chống nhiễm khuẩn UV-C độc độc đáo, CLEANROOM VIỆT NAM sẽ giúp nâng tầm phòng sạch của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

CLEANROOM VIỆT NAM chuyên cung cấp buồng thổi khí Air Shower cho các đơn vị có sử dụng phòng sạch trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp mắt đảm bảo thẩm mỹ, giá cả cạnh tranh. Với kinh nghiệm trong nghề của mình, chúng tôi có thể hoàn tất các yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp và hỗ trợ lắp đặt buồng thổi khí phòng sạch cho quý khách khi giao hàng đến tận cơ sở của quý khách và hướng dẫn sử dụng cũng như bảo trì cho khách hàng toàn diện nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Tất cả Air Shower cho phòng sạch trước khi xuất xưởng đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng. Mức độ âm thanh, vận tốc, độ rung, độ sạch, độ chính xác và kích thước của thiết bị điều được kiểm tra trước khi đóng gói.

CLEANROOM VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
 • tuan@cleanroomvietnam.vn
 • 0972 040 898