[BÁO GIÁ] THIẾT KẾ, THI CÔNG PHÒNG SẠCH NGÀNH THỰC PHẨM 0972 040 898 MR.TUẤN

Cuộc sống không thể thiếu vai trò của thực phẩm. Con người tồn tại cần có các yếu tố không khí để thở, nước để uống và cái để ăn. Còn muốn sống khỏe, sống lâu hơn nữa, bên cạnh thói quen sống lành mạnh, những cái chúng ta ăn uống vào cơ thể cũng cần lành mạnh. Nếu ăn phải những thực phẩm nhiễm bẩn, thực phẩm ngậm hóa chất, chúng ta đều rõ hậu quả. Nhẹ thì ngộ độc, nặng thì lâu dần tích tụ thành ung thư. Nên công đoạn xử lý và bảo quản thực phẩm cũng vô cùng cần thiết. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất cần phải có môi trường đảm bảo được điều này. Dẫn đến nhu cầu sử dụng phòng sạch thực phẩm là điều được đặt ra trước mắt hiện nay.

Phòng sạch thực phẩm tại sao lại cần thiết đến thế?

Nhu cầu về thực phẩm là một nhu cầu không thể thiếu của con người từ xa xưa đến giờ. Với nhu cầu mạnh mẽ đó, thực trạng hiện nay có hàng trăm hàng ngàn loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ, không có kiểm định an toàn thực phẩm được cung cấp vào thị trường. Dẫn đến sức khỏe của con người bị đe dọa do những thực phẩm kém chất lượng này trong cuộc sống hàng ngày.

Như cúng ta đã biết Việt Nam đang là nước đứng top 2 trên bản đồ ung thư thế giới. Tỷ lệ những người mắc ung thư tại Việt Nam ngày một tăng. Một trong những lý do dẫn đến tình trạng đó chính là thực phẩm của chúng ta đang ăn vào cơ thể không được an toàn. Nên nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch rất cấp bách. Để có được thực phẩm an toàn thì đòi hỏi khu chế biết phải sạch đạt tiêu chuẩn cao. Dấn đến phòng sạch thực phẩm là một tiêu chí mà doanh nghiệp nào cũng cần thiết.

Phòng sạch là phương án tối ưu giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Vì Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, các sản phẩm dễ hư hỏng như bánh kẹo, sữa … Vì vậy dẫn đến sản phẩm bị biến chất gây nguy hiểm cho người dùng. Chính vì thế phòng sạch là phương án tối ưu hạn chế tối đa vi khuẩn sinh sản trong quá trình sản xuất thực phẩm. Giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Với những lý do trên mà phòng sạch thực phẩm rất cần thiết cho ngành thực phẩm của nước ta hiện nay.

Quy trình tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch thực phẩm tại CLEANROOM VIỆT NAM

Dịch vụ phòng sạch thực phẩmCLEANROOM VIỆT NAM cung cấp:

–      Tư vấn phòng sạch thực phẩm

–      Thiết kế phòng sạch thực phẩm

–      Thi công phòng sạch thực phẩm

–      Bảo dưỡng phòng sạch thực phẩm.

CLEANROOM VIỆT NAM là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng sạch thực phẩm với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, vật liệu và thiết bị nào tốt đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với CLEANROOM VIỆT NAM vì sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được những yêu cầu của quý khách hàng. Bảo hành, bảo trì bảo dưỡng uy tín, chi phí tối ưu nhất cho quý khách hàng khi lựa chọn CLEANROOM VIỆT NAM. Mọi thông tin tư vấn liên hệ, vui lòng gửi về theo địa chỉ:

CLEANROOM VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898